Dự án căn hộ Q7 SaiGon Riverside Complex là khu phức hợp tốt nhất Việt Nam, căn hộ q7 mặt tiền đường Đào Trí, Quận 7. Giá Q7 từ 1,6 Tỷ/căn, TT 1.5 - 2.25%/tháng. là khu phức hợp tốt nhất Việt Nam và tìm hiểu về tác dụng của trầm hương, sản vật đặc biệt quý hiếm bậc nhất https://vanchuyenquakhoquatai.net hiện nay. chuyển nhà trọn gói quận 7 ; xây nhà quận 7

11 điều về kinh doanh kim loại phế liệu bạn nên biết trước khi bắt đầu

Lời khuyên và thủ thuật kim loại phế liệu để kiếm càng nhiều tiền càng tốt.
Kinh doanh kim loại phế liệu có thể là thách thức để kiếm lợi nhuận khi bạn bắt đầu. Giá phế liệu tăng giảm theo ý thích và các đại lý phế liệu ra vào kinh doanh cũng nhanh như vậy. Đối với một người bắt đầu kinh doanh kim loại phế liệu, bạn có thể dễ dàng cảm thấy như mình ở trên đầu. Điều tốt cho bạn là, nhiều người buôn bán phế liệu đã trải qua những cuộc đấu tranh tương tự và đã học được cách liên tục tạo ra lợi nhuận. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một số mẹo để kiếm được càng nhiều từ kim loại phế liệu của bạn càng tốt.

1. Đừng phát triển kinh doanh kim loại phế liệu của bạn quá nhanh!

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu kinh doanh thu mua phế liệu và thấy tất cả tiền vào, việc thử và phát triển nhanh nhất có thể là rất hấp dẫn. Là một người cạo, điều đó thường có nghĩa là mua thêm kim loại phế liệu. Khi bạn đã bắt đầu mua nhiều kim loại hơn, bạn thấy rằng bạn sẽ cần nhiều thiết bị hơn.

Điều đó có thể có nghĩa là một tay lái trượt, bộ tải trước hoặc cắt. Khi bạn đã bắt đầu tích lũy thiết bị, chi phí đó sẽ có nghĩa là bạn phải mua thêm kim loại phế liệu để làm phương tiện tạo ra dòng tiền để trang trải.

Khi bạn bước vào vòng luẩn quẩn cần nhiều khối lượng phế liệu hơn, bạn sẽ thấy rằng nó không bao giờ kết thúc. Trò chơi kim loại phế liệu có thể dễ hoặc khó như bạn làm. Nếu điều này không có vẻ như là một vấn đề với bạn, hãy tiếp tục đọc.

Vì vậy, bây giờ bạn có một số thiết bị xử lý kim loại phế liệu và hàng tháng bạn mua đủ khối lượng để luân chuyển tất cả các chi phí của bạn và kiếm được lợi nhuận tốt. Bạn đang đứng đầu thế giới và sau đó là giá phế liệu giảm và nguyên liệu bạn đã mua ở mức 0,25 một pound và bán ở mức 0,42 một pound có giá trị 0,30 một pound qua đêm.Điều này xảy ra và tôi đảm bảo nếu bạn ở trong ngành kinh doanh kim loại phế liệu đủ lâu thì nó sẽ xảy ra với bạn. Bạn vẫn đang tìm kiếm tốt với lợi nhuận 5 cent như bạn đã có với 17 cent? Rõ ràng là không.

Đây là lý do tại sao những người phát triển chậm nhất thường là trong kinh doanh lâu nhất. Bạn có thể quá mức cho bản thân và ra khỏi công việc qua đêm nếu bạn quá mức cho bản thân.

2. Phát triển mối quan hệ với các đại lý phế liệu.

Nếu bạn có ý định xây dựng một doanh nghiệp kim loại phế liệu lâu dài, bạn sẽ phải phát triển mối quan hệ với các đại lý phế liệu. Bạn sẽ nghe thấy rất nhiều người bán rong phế liệu gọi xung quanh và hỏi giá trên mỗi tải. Để tối đa hóa lợi nhuận của bạn, đặt cược tốt nhất của bạn là tìm một người thường có tỷ lệ cạnh tranh và làm việc với họ càng nhiều càng tốt. Chiến lược phế liệu này có khá nhiều lợi ích mà tôi sẽ đề cập dưới đây.

Lợi ích lớn đầu tiên của mối quan hệ với một người bán phế liệu là khi thời điểm khó khăn, họ thường sẽ trông chừng bạn.
Ý tôi là, khi giá kim loại phế liệu khủng khiếp và họ đang vật lộn để chuyển một số phế liệu sang người tiêu dùng lớn hơn, họ có thể chọn và chọn người mà họ mua. Tuy nhiên, họ sẽ luôn quan tâm đến các nhà cung cấp nhất quán của họ. Nếu bạn chỉ bán cho họ một cách rời rạc, rất có thể bạn sẽ là một trong những người mà họ nói với những người không sử dụng hợp kim đó.

Lợi ích thứ hai là bạn có thể đàm phán giá phế liệu tốt hơn dễ dàng hơn.
Tất cả giá kim loại phế liệu có thể thương lượng. Nếu bạn có mối quan hệ tốt với một người bán phế liệu, việc đàm phán sẽ dễ dàng hơn. Họ tự nhiên muốn chăm sóc các mẩu vụn nhất quán của họ. Khi bạn đã thành lập chính mình và biết được tất cả mọi người tại công ty phế liệu, bạn sẽ có được đòn bẩy. Lưu ý rằng tôi không nói sẽ đe dọa rời khỏi họ mỗi khi bạn không thích giá phế liệu. Tôi chỉ đơn giản lưu ý rằng khi bạn thực sự cần một mức giá phế liệu tốt hơn, bạn sẽ có được nó trong lý do.

Kiểm tra bài viết của chúng tôi về các công cụ tốt nhất để xử lý kim loại phế liệu.

3. Học cách định giá phế liệu để cạnh tranh và kiếm tiền.

Khi bắt đầu kinh doanh phế liệu, hầu hết mọi người đều định giá phế liệu thuộc một trong hai loại.

Đầu tiên là người cạo phế liệu giá quá cao.
Scrapper này sẽ cung cấp một mức giá tuyệt vời cho kim loại phế liệu rất gần với giá bán cuối cùng của nó.

Một ví dụ dễ hiểu là hãy tưởng tượng bạn có thể bán phế liệu nhôm đùn cho đại lý phế liệu của mình với giá 60 xu một pound. Bạn làm việc để mua phế liệu từ một cơ sở tạo ra 5.000 lbs mỗi tháng và đề nghị trả 54 xu một pound.

Trên giấy tờ, bạn nghĩ rằng bạn kiếm được 6 xu một pound hoặc lợi nhuận 300 đô la. Vấn đề là bạn đã không tính tất cả các chi phí của mình và vào thời điểm bạn chuyển nó và giao nó cho đại lý phế liệu của mình, bạn thực sự kiếm được lợi nhuận 1 hoặc 2 xu. Điều đó thực sự có nghĩa là lợi nhuận $ 50- $ 100. Bạn sẽ đấu tranh để phát triển doanh nghiệp của mình ở loại ký quỹ đó trừ khi hiệu quả cao của bạn.

Thứ hai là người cạo giá tự ra khỏi mỗi báo giá.
Rõ ràng, cũng giống như việc nghiêm trọng hơn so với phế liệu, bạn cũng không muốn đánh giá thấp phế liệu. Nếu bạn đang làm việc để mua phế liệu từ ai đó và bạn đi vào đường thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh, bạn không giống như nhận khối lượng phế liệu mới.

 

Điều rất quan trọng để có được một xung cho thị trường kim loại phế liệu trong khu vực của bạn. Bước đầu tiên là thực sự phù hợp với những gì mọi người trong khu vực của bạn trả.

Rõ ràng sẽ rất khó khăn để đi sớm với các ông lớn vì bạn sẽ cạnh tranh với những người bạn sẽ bán kim loại phế liệu của bạn.

Một vài lời khuyên về những điều để bắt đầu làm.
Bắt đầu xem thị trường phế liệu cho giá kim loại phế liệu .

Bạn có thể bắt đầu tìm ra lề của bãi phế liệu bằng cách theo dõi những gì bạn nhận được cho phế liệu của mình. Sau đó so sánh nó với giá phế liệu hiện tại. Một nơi tốt để bắt đầu là định giá nguyên liệu bạn muốn mua ở mức tương tự với các đại lý phế liệu lớn hơn trong khu vực của bạn.

Khi thời gian trôi qua, bạn sẽ tìm ra nó. Không bao giờ có thói quen định giá bản thân khỏi lợi nhuận chỉ để giành được kim loại phế liệu.

Cũng không bao giờ đoán trên bất kỳ kim loại. Có lần tôi đã mất hàng ngàn đô la suy đoán về việc thu hồi một sợi dây đồng mà quân đội đang bán đấu giá. Đó là 120 nghìn lbs và tôi đã không nhìn vào tất cả. Hóa ra họ chỉ mang ra những thứ tốt. 45.000 lbs của dây là một dây truyền thông rất thấp. Điều này dạy tôi không bao giờ đưa ra một giả định về kim loại phế liệu có giá trị. Chỉ mua những gì bạn biết 100% bạn có thể bán và biết với giá bao nhiêu.

4. Biết kim loại.

Tôi thấy mọi người tham gia kinh doanh kim loại phế liệu mọi lúc mà không biết cách xác định kim loại. Không cần phải nói rằng họ thường đi ra khỏi kinh doanh. Làm cho mình một lợi ích và tìm hiểu kim loại trước khi nhảy vào kinh doanh phế liệu.

Tôi khuyên bạn nên tập trung vào việc học kim loại bằng cách hiểu các cách sử dụng khác nhau của kim loại. Nếu ai đó đưa cho tôi một mảnh nhôm 2024, tôi biết nó có thể được sử dụng trong ngành hàng không. Mặt khác, nếu tôi nhìn thấy một khung cửa sổ bằng nhôm, tôi biết khả năng đùn 6063 hoặc 6061 của nó. Không có gì thay thế cho việc biết cách xác định kim loại.

5. Tập trung vào lượt hàng tồn kho.

Không, sẽ không tham gia Sản xuất 101, nhưng hàng tồn kho trong ngành kinh doanh phế liệu cũng quan trọng không kém. Cách tốt nhất để giảm thiểu rủi ro khi mua kim loại phế liệu giảm giá trị và bán nó để kiếm lợi nhuận là biến hàng tồn kho của bạn trong cùng thị trường mà bạn đã mua. Các loại kim loại quý hơn ví dụ hợp kim cũng có giá thu mua hợp kim cao hơn

Giá phế liệu thời gian đi kèm với tỷ lệ cược tương tự như thời điểm thị trường chứng khoán. Rất nghèo. Tỷ lệ cược là bạn không thể luôn vượt trội so với giá phế liệu, vì vậy hãy tập trung vào việc trả một mức giá hợp lý và bán phế liệu với tỷ lệ hợp lý trên cùng một thị trường.

Rất ít doanh nghiệp phế liệu thành công có tôi, tôi sẽ chỉ ngồi trên này cho đến khi nó đi lên tâm lý. Nếu bạn phải làm điều đó quá nhiều, điều đó có nghĩa là bạn không định giá hiệu quả phế liệu của mình.

Tôi đã từng biết một anh chàng vào năm 2009 đã ngồi trên 25.000 lạng nhôm trong 3 năm để kiếm thêm 10 đô la một pound. Trong 3 năm đó, anh ta đã rời khỏi ngành kinh doanh phế liệu vì anh ta nắm giữ quá nhiều phế liệu khi thị trường phế liệu giảm và giá phế liệu rất thấp.

6. Trở nên giỏi trong việc xử lý kim loại phế liệu.

Khả năng xử lý kim loại phế liệu của bạn để kiếm càng nhiều tiền càng tốt cũng sẽ đóng một vai trò trong thành công của bạn trong dài hạn. Tôi nhận được 0,14 một pound nhiều hơn cho 5052 nhôm nhỏ hơn 4 ft x 6 ft tại một nhà máy địa phương. Bạn đang nghĩ rằng tôi không có thời gian cho việc đó, nhưng chúng ta có thể xử lý kim loại phế liệu với giá khoảng một xu một pound bằng cưa tròn tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là chúng tôi bỏ túi .13 một pound lợi nhuận bổ sung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.