Dự án căn hộ Q7 SaiGon Riverside Complex là khu phức hợp tốt nhất Việt Nam, căn hộ q7 mặt tiền đường Đào Trí, Quận 7. Giá Q7 từ 1,6 Tỷ/căn, TT 1.5 - 2.25%/tháng. là khu phức hợp tốt nhất Việt Nam và tìm hiểu về tác dụng của trầm hương, sản vật đặc biệt quý hiếm bậc nhất https://vanchuyenquakhoquatai.net hiện nay. chuyển nhà trọn gói quận 7 ; xây nhà quận 7

6 lựa chọn thay thế miễn phí tốt nhất cho Photoshop năm 2019

Nếu bạn là công ty thiết kế web hay cá nhân làm web đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Photoshop để chỉnh sửa ảnh của mình, chúng tôi đã chọn các đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng nhất và đặc biệt là tất cả các giải pháp miễn phí! Một chuyến tham quan nhanh các công cụ tốt nhất hiện có.

1. Gravit.io
Gravit.io
Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hiệu quả, với công thái học đơn giản và không có sẵn trực tiếp trong trình duyệt, Gravit.io là dành cho bạn! Với các tính năng mới được bổ sung thường xuyên, anh đang định vị mình là đối thủ thực sự của Photoshop, đặc biệt là với phiên bản miễn phí.

Truy cập vào Gravit.io

2. Pixlr
Ví dụ Pixlr
Một trong những phần mềm Mac miễn phí phổ biến và mạnh mẽ nhất, Pixlr cung cấp hơn 600 hiệu ứng khác nhau cũng như hầu hết các tính năng Photoshop. Giao diện vẫn trực quan và cho phép cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao tìm thấy tài khoản của họ.

Tới Pixlr

3. Nhìn
dây câu cá
Có lẽ giải pháp nổi tiếng nhất trong danh sách này, Gimp là đối thủ lịch sử miễn phí của Photoshop trong thế giới chỉnh sửa hình ảnh. Nếu nhu cầu của bạn là có một phần mềm hoàn chỉnh

Đi đến Gimp

4. Canva
Canva
Nếu bạn muốn hiệu quả và đơn giản trong chỉnh sửa hình ảnh của mình, Canva rõ ràng là dành cho bạn! Giải pháp trực tuyến 100% này cung cấp cho đến nay giao diện trực quan nhất, mặc dù các tính năng chỉnh sửa bị hạn chế hơn. Tuy nhiên, bạn có quyền truy cập vào nhiều định dạng và mẫu cho sáng tạo trực quan của mình.

Truy cập Canva

5. Sơn.net
ví dụ paint.net
Nếu bạn là người dùng Windows, bạn chắc chắn nên làm quen với Paint, phần mềm cơ bản của Microsoft OS. Nhưng bạn có biết phiên bản miễn phí của mình mạnh mẽ hơn không? Paint.net cung cấp giao diện nền tảng giống như tổ tiên lừng lẫy của nó, với một loạt các tính năng thực tế.

Truy cập Paint.net

6. SumoPaint
SumoPaint
Nó không hơn không kém một trong những giải pháp hoàn chỉnh nhất được trình bày trong danh sách này. Bạn có quyền truy cập vào hầu hết các tính năng quan trọng của một phần mềm chỉnh sửa ảnh, với giao diện tương tự như của Photoshop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.