Dự án căn hộ Q7 SaiGon Riverside Complex là khu phức hợp tốt nhất Việt Nam, căn hộ q7 mặt tiền đường Đào Trí, Quận 7. Giá Q7 từ 1,6 Tỷ/căn, TT 1.5 - 2.25%/tháng. là khu phức hợp tốt nhất Việt Nam và tìm hiểu về tác dụng của trầm hương, sản vật đặc biệt quý hiếm bậc nhất https://vanchuyenquakhoquatai.net hiện nay. chuyển nhà trọn gói quận 7 ; xây nhà quận 7

Cách đeo khăn quàng cổ và các kiểu dáng khác nhau

Trước khi bạn tìm ra cách buộc một chiếc khăn, hãy làm cho mình thích nghi với tất cả các hình dạng khác nhau của chiếc khăn ngoài kia. Dưới đây là bảng chú giải của sáu hình dạng, kiểu dáng và cách thức để quàng khăn hàng đầu .

01. Hình chữ nhật

Cách quàng khăn hình chữ nhật
Hình ảnh Dougal Waters / Getty
Chiếc khăn hình chữ nhật là một hình thuôn có khả năng hấp dẫn nhất vì nó dễ mặc. Từ các kiểu mượt nhẹ đến pha trộn len nặng hơn, để có được nhiều nhất từ ​​việc đeo khăn quàng cổ, hãy tích trữ trên những chiếc khăn hình chữ nhật.

Cách dễ nhất để đeo một chiếc khăn hình thuôn là quấn một vài lần quanh cổ. Tuy nhiên, phong cách này cũng rất phù hợp với những chiếc khăn ghim và những nút thắt phức tạp. Kiểm tra tất cả các cách bạn có thể đeo một chiếc khăn hình chữ nhật trong video này.

02. Hình vuông

Khăn quàng vuông
Ảnh: Getty / Andrej Godjevac
Những chiếc khăn hình vuông thường có các loại vải lụa và có thể có kích thước nhỏ, như hình vuông bỏ túi, cho đến những chiếc rất lớn. Mặc dù nổi tiếng, nhiều người thấy chiếc khăn vuông khó mặc. Nếu bạn không thành thạo trong việc đeo khăn quàng cổ, hãy tránh xa hình vuông.

Cách tốt nhất để đeo một chiếc khăn hình vuông là gấp một nửa theo đường chéo và buộc quanh cổ. Ngoài ra, khăn quàng vuông làm cho ascots tuyệt vời và khăn quàng cổ trông.

03. Chiếc khăn vô cực

Khăn quàng vô cực Blake Lively
Ảnh: Christopher Peterson / FilmMagic / Getty Images
Chiếc khăn vô cực trông giống như một vòng lặp lớn. Bạn thực sự có thể tạo ra chiếc khăn vô cực của riêng mình bằng cách buộc hai đầu của chiếc khăn lụa hình chữ nhật lại với nhau.

Những chiếc khăn vô cực thường được đeo bằng cách đặt trên cổ và nhân đôi nó khoảng lần thứ hai. Những loại khăn này có thể được tìm thấy trong các kiểu mượt, nhẹ và trọng lượng nặng hơn thường được mặc với áo khoác và áo khoác.

04. Khăn choàng hoặc khăn quàng

Khăn quàng cổ
Ảnh: Hình ảnh GC / Hình ảnh Getty
Khăn quàng cổ, còn được gọi là khăn choàng hoặc Pashminas, là những chiếc khăn hình chữ nhật có trọng lượng nặng hơn và được sử dụng như một chiếc áo khoác ngoài vào những ngày se lạnh, chính thức với vẻ ngoài buổi tối và với áo khoác.

Khi đeo như một chiếc khăn quàng cổ, khăn choàng và khăn choàng có thể được buộc như một chiếc khăn hình chữ nhật. Tuy nhiên, khi mặc như một chiếc khăn quấn, nó có thể được thực hiện bằng cách treo nó qua vai và treo một trong những chiếc khăn quàng qua vai. Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy xem hướng dẫn từng bước này .

05. Khăn quàng cổ

Cara Delevingne trong một chiếc khăn choàng cổ
Neil P. Mockford / FilmMagic / Getty Images
Mặc dù xu hướng khăn quàng này đã có khá nhiều xu hướng trong những năm qua, nhưng khăn quàng cổ là một xu hướng tương đối mới một lần nữa xuất hiện mạnh mẽ vào mùa thu năm 2014. Mặc dù tương tự như quấn hoặc khăn choàng, khăn quàng cổ thường lớn hơn, đáng kể hơn về kích thước và mặc tình cờ hơn.

Khi đeo khăn quàng cổ, hãy nghĩ về những gì nó sẽ trông như thế nào khi lấy một chiếc chăn ra khỏi giường của bạn và treo nó lên trên mình. Nếu điều này nghe có vẻ khó khăn, hãy xem thêm lời khuyên về cách quấn mình trong một chiếc khăn choàng .

06. Chiếc khăn Snood

Giống như chiếc khăn choàng, snood chỉ mới trở lại gần đây. Lịch sử của snood, cùng với tất cả các ý nghĩa khác nhau của nó, khá thú vị và đáng để đọc. Về cơ bản, snood là một chiếc khăn cao cổ lớn, tương tự như một chiếc khăn vô cực, có thể được đeo cao trên cổ và thậm chí được đeo như một chiếc mũ trùm đầu.

Mặc dù có nhiều ý nghĩa, mặc chúng rất đơn giản. Hầu hết mọi người mặc chúng như những mảnh áo khoác ngoài với áo khoác để bảo vệ cổ, tai và đầu khỏi các yếu tố. Chỉ cần đưa nó qua đầu và đeo quanh cổ.

Có ít nhất một chiếc khăn trên tay
Tất cả các hình dạng khăn khác nhau này phục vụ một mục đích khác nhau và tạo ra một cái nhìn khác nhau khi đeo. Dự trữ ít nhất một trong những phong cách phổ biến này để thay đổi trang phục một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.