Dự án căn hộ Q7 SaiGon Riverside Complex là khu phức hợp tốt nhất Việt Nam, căn hộ q7 mặt tiền đường Đào Trí, Quận 7. Giá Q7 từ 1,6 Tỷ/căn, TT 1.5 - 2.25%/tháng. là khu phức hợp tốt nhất Việt Nam và tìm hiểu về tác dụng của trầm hương, sản vật đặc biệt quý hiếm bậc nhất https://vanchuyenquakhoquatai.net hiện nay. chuyển nhà trọn gói quận 7 ; xây nhà quận 7

Cách đội khăn quàng cổ với áo phông

Khăn quàng cổ không chỉ để giữ ấm cho bạn trong mùa đông. Với một vài thủ thuật cơ bản, bạn có thể dễ dàng kết hợp khăn quàng cổ với áo phông để có vẻ ngoài vừa giản dị vừa sành điệu. Biết cách kết hợp khăn quàng cổ với áo sơ mi của bạn (cũng như cách buộc nó) sẽ cho phép bạn ghép các trang phục lại tận dụng tối đa khăn quàng cổ và áo sơ mi bạn đang làm việc.

Phương pháp
1
Ý tưởng phong cách
Hình ảnh có tiêu đề Đeo khăn quàng cổ với áo phông Bước 1
1
Chọn một màu phù hợp với áo sơ mi của bạn. Ghép nối các màu bổ sung cho nhau và tránh các màu xung đột là một phần thiết yếu để kết hợp trang phục. Khi bạn làm việc với khăn quàng cổ và áo phông, chỉ có một vài quy tắc màu cơ bản mà bạn có thể muốn ghi nhớ. Xem bên dưới: [1] Khi nghi ngờ, sử dụng một bánh xe màu . [2] Các sắc thái đối diện trực tiếp với nhau trên bánh xe là bổ sung – nghĩa là chúng trông đẹp với nhau.
Hầu như bất cứ điều gì có vẻ tốt kết hợp với một màu trung tính. Chúng bao gồm màu trắng, đen, xám và một số sắc thái của màu nâu và nâu.
Bạn cũng có thể chọn một chiếc khăn có họa tiết kết hợp màu áo ở đâu đó trong mẫu. Chia sẻ một màu với áo sơ mi của bạn làm cho cái nhìn khăn của bạn như nó đã có nghĩa là để đi với nó.
Hình ảnh có tiêu đề Đeo khăn quàng cổ với áo phông Bước 2
2
Cặp thiết kế phức tạp với những người đơn giản. Nếu bạn có một chiếc khăn có hoa văn phức tạp, hãy mặc nó với một chiếc áo đơn giản, một màu. Ngoài ra, nếu áo của bạn có họa tiết hoặc hoa văn phức tạp mà bạn muốn thể hiện, hãy mặc nó với một chiếc khăn đơn giản. Cân bằng các khu vực đơn giản và phức tạp đảm bảo trang phục của bạn không bao giờ “quá nhiều” để xem xét. [3] Một chính sách tốt là bắt đầu với một chiếc áo màu rắn và làm cho cơ sở của bạn . Áo sơ mi cơ sở của bạn có thể dài hoặc ngắn tay và có thể có bất kỳ đường viền cổ nào bạn thích vì chiếc khăn rất có thể sẽ che đi đường viền cổ áo. Ghép đôi cơ sở này với một chiếc khăn có hoa văn sử dụng cùng màu, một màu bổ sung hoặc chủ yếu là các màu trung tính.
Hình ảnh có tiêu đề Đeo khăn quàng cổ với áo phông Bước 3
3
Tạo sự tương phản thú vị của kết cấu. Màu sắc và độ phức tạp không phải là yếu tố duy nhất để chơi khi bạn làm trang phục. Các loại vải áo và khăn quàng khác nhau có kết cấu hình ảnh khác nhau dựa trên chất liệu và kích thước của khâu. Ghép các họa tiết lại với nhau để tạo ra các khu vực tương phản thị giác để chiếc khăn của bạn nổi bật so với thu mua vải tốt hơn xung quanh nó.
Ví dụ, nếu bạn đang mặc một chiếc áo phông bằng vải cotton, bạn có thể muốn kết hợp nó với một chiếc khăn len dày với đường khâu lớn để nó tương phản với áo sơ mi. Có lẽ bạn sẽ không muốn kết hợp nó với một chiếc khăn làm từ chất liệu tương tự như áo phông.
Hình ảnh có tiêu đề Đeo khăn quàng cổ với áo phông Bước 4
4
Thử nghiệm với các mối quan hệ chặt chẽ và lỏng lẻo. Cách bạn quàng khăn quanh cổ có thể ảnh hưởng đến tổng thể trang phục của bạn. Đeo khăn quàng lỏng lẻo quanh cổ có xu hướng hướng mắt xuống dưới – một lựa chọn tốt nếu bạn đang mặc quần hoặc thắt lưng mà bạn muốn thu hút sự chú ý. Mặt khác, các dây buộc chặt hơn định vị chiếc khăn quanh cổ thu hút sự chú ý vào khuôn mặt của bạn bằng cách cách ly nó với phần còn lại của cơ thể.
Trong phần bên dưới, bạn sẽ tìm hiểu một vài cách cơ bản để buộc chiếc khăn mà bạn có thể muốn thử.
Hình ảnh có tiêu đề Đeo khăn quàng cổ với áo phông Bước 5
5
Tránh đồng phục, trang phục “giống nhau”. Đây là món đồ giả chính mà bạn muốn tránh khi kết hợp khăn quàng cổ với áo phông. Những chiếc khăn có cùng màu hoặc họa tiết như áo phông của bạn thường không phải là một ý tưởng hay. Vì chúng có chút tương phản với áo sơ mi của bạn, thật khó để nhìn thấy nơi một bắt đầu và kết thúc khác. Để tránh cái nhìn đồng nhất này, hãy chắc chắn kết hợp ít nhất một số tương phản vào trang phục của bạn.

Phương pháp
2
Cách thắt khăn quàng cổ
Hình ảnh có tiêu đề Đeo khăn quàng cổ với áo phông Bước 6
1
Hãy thử một “vòng” tie. Lấy chiếc khăn của bạn và gấp nó ở điểm giữa của nó để nhân đôi nó. Lấy cả hai đầu lỏng và luồn chúng qua phần được hình thành bởi nếp gấp. Trượt đầu vào vòng lặp này. Kéo vào các đầu lỏng để thắt chặt và kéo vào phần vòng để nới lỏng.
Hình ảnh có tiêu đề Đeo khăn quàng cổ với áo phông Bước 7
2
Hãy thử một chiếc cà vạt “cuộn”. Đặt chiếc khăn lên một bên vai. Kéo một đầu của chiếc khăn để thu thập rất nhiều chùng. Lấy phần cuối của chiếc khăn này và cuộn nó lỏng lẻo trong một cuộn quanh cổ bạn. Tiếp tục cuộn cho đến khi bạn chỉ còn lại một chút chùng. Để đầu lỏng của chiếc khăn rủ xuống vai kia. Kéo các đầu lỏng để thắt chặt và kéo trên cuộn dây để nới lỏng.
Hình ảnh có tiêu đề Đeo khăn quàng cổ với áo phông Bước 8
3
Hãy thử một chiếc cà vạt “quấn”. Lấy khăn quàng bằng hai đầu và ấn cổ vào điểm giữa. Quấn một đầu thành một vòng tròn hoàn chỉnh quanh cổ bạn, giữ cho nó khá chặt với da của bạn. Lặp lại với đầu kia nếu bạn có đủ chùng. Để cả hai đầu lỏng lẻo rủ xuống thân mình. Kéo các đầu lỏng để thắt chặt và kéo vào phần quấn chặt để nới lỏng.
Hình ảnh có tiêu đề Đeo khăn quàng cổ với áo phông Bước 9
4
Sử dụng một chiếc khăn vô cực cho một cái nhìn “vòng cổ”. Một chiếc khăn vô cực là một vòng lỏng lẻo của vật liệu có nghĩa là để đeo quanh cổ. Không giống như một chiếc khăn bình thường, nó không được làm từ một dải dài, mỏng, mà là một vòng liên tục duy nhất. Bạn có thể treo lỏng lẻo quanh cổ hoặc gấp đôi nhiều lần để có “dây buộc” chặt hơn nhiều – tùy bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.