Dự án căn hộ Q7 SaiGon Riverside Complex là khu phức hợp tốt nhất Việt Nam, căn hộ q7 mặt tiền đường Đào Trí, Quận 7. Giá Q7 từ 1,6 Tỷ/căn, TT 1.5 - 2.25%/tháng. là khu phức hợp tốt nhất Việt Nam và tìm hiểu về tác dụng của trầm hương, sản vật đặc biệt quý hiếm bậc nhất https://vanchuyenquakhoquatai.net hiện nay. chuyển nhà trọn gói quận 7 ; xây nhà quận 7

Chế tạo chất tẩy rửa đa năng tự nhiên

Chất tẩy rửa đa năng tự nhiên này rất nhanh chóng và dễ làm chỉ với 2 thành phần. Không có giấm trong công thức này, nó có mùi tuyệt vời, và nó hoạt động!
Tôi có thể hoàn toàn trung thực với bạn?

Tôi có thể khá lười biếng khi nói đến các sản phẩm làm sạch tự chế.
Đừng hiểu lầm tôi; Tôi thực sự thích làm sạch, và tôi thích thử nghiệm các công thức và sản phẩm mới! Nhưng khi nói đến số lượng chất tẩy rửa tôi có trong caddy dọn dẹp của tôi, tôi thích giữ nó ở mức tối thiểu.

Trường hợp cụ thể : Tôi đã sử dụng cùng một chất tẩy rửa đa năng tự nhiên cho gần như mọi bề mặt trong nhà của tôi trong hơn sáu năm nay. Còn phần hài hước? Nó thực sự bắt đầu như một chất tẩy rửa sàn!

Bạn thấy sao? Tôi thực sự lấy chất tẩy rửa sàn nhà của mình và nghĩ, hmmm, tôi tự hỏi tôi còn có thể làm sạch cái gì nữa với thứ này thì giá rẻ và BAM – nó chính thức được đổi tên thành The Ultimate All-Purpose Cleaner .

Nhưng đây là điều
Đôi khi chúng ta có thể bị mắc kẹt trong những cách của chúng ta đến nỗi chúng ta không nhận ra chúng ta có thể làm quá nhiều thứ cho bản thân.

Tự làm sạch sàn tự nhiên mà thực sự hoạt động! Sử dụng công cụ này trên sàn gỗ và gạch của bạn, thậm chí cả cửa sổ, mặt bàn và các thiết bị bằng thép không gỉ để có một vệt sáng sạch sẽ, không có vệt!
Công thức cũ
Và đó chính xác là những gì đã xảy ra với chất tẩy rửa đa năng đầu tiên của tôi ( ví dụ: Chất tẩy rửa tự chế nổi tiếng của tôi ). Công thức đó sử dụng nước, rượu, giấm, xà phòng rửa chén và tinh dầu (một phần để làm sạch các đặc tính, nhưng cũng rất nhiều để che giấu mùi hương giấm).

Đó là một công thức tuyệt vời và một công thức đã phục vụ tôi ( và hơn 1 triệu người trên Pinterest! ) Trong một thời gian rất dài! Một trong số đó bắt đầu như một công cụ lau sàn, nhưng cuối cùng đã thực hiện một mục đích hoàn toàn mới (xem bạn đã làm gì ở đó?).

Nhưng nó có những hạn chế của nó:
Nó không thể được sử dụng trên đá granite hoặc các bề mặt đá khác (vì giấm).
Nó sử dụng các loại tinh dầu mà một số người không thể tìm thấy tại địa phương hoặc chúng không phù hợp với ngân sách của họ hoặc có vấn đề an toàn liên quan đến trẻ em và vật nuôi, v.v.
Giấm. Nó bốc mùi . Ở đó, tôi đã nói nó.
Nó có thể sử dụng một chút sức mạnh hơn cho những công việc thực sự bẩn thỉu, bẩn thỉu.
Thế là tôi phải suy nghĩ
Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi có thể loại bỏ chất tẩy rửa này đến mức tối thiểu, và vẫn tăng sức mạnh làm sạch cho những công việc khó khăn nhất?

Tôi có thể loại bỏ những gì? Tôi có thể thêm gì nữa? Làm thế nào tôi có thể thực sự đơn giản hóa công thức này để làm cho nó trở nên dễ dàng nhất, đơn giản nhất, nhanh nhất tất cả các mục đích tự nhiên của cuộc sống ??

Và sau một chút thử nghiệm, cuối cùng tôi đã có được nó!

Tôi rất vui mừng được chia sẻ với bạn ngày hôm nay, cập nhật, hoàn toàn đơn giản hóa tất cả các công thức làm sạch sàn nhà, thảm, nhà vệ sinh đa năng tự nhiên.

xem thêm: dịch vụ vệ sinh thảm tận nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.