Dự án căn hộ Q7 SaiGon Riverside Complex là khu phức hợp tốt nhất Việt Nam, căn hộ q7 mặt tiền đường Đào Trí, Quận 7. Giá Q7 từ 1,6 Tỷ/căn, TT 1.5 - 2.25%/tháng. là khu phức hợp tốt nhất Việt Nam và tìm hiểu về tác dụng của trầm hương, sản vật đặc biệt quý hiếm bậc nhất https://vanchuyenquakhoquatai.net hiện nay. chuyển nhà trọn gói quận 7 ; xây nhà quận 7

Chuyên ngành luật kinh doanh

Chuyên Ngành Luật Kinh Doanh: Yêu cầu công việc và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

Hiện nay, ngành nghề luật kinh doanh là một lĩnh vực hot được đào tạo tại một số trường đại học. Với rất nhiều con đường sự nghiệp dành cho các cử nhân lĩnh vực này. Dưới đây là bài viết sẽ mô tả tổng quan các yêu cầu công việc, cũng như thông tin nghề nghiệp và mức lương dành cho một số lựa chọn nghề nghiệp của sinh viên ngành luật kinh doanh sau khi tốt nghiệp.

Luật kinh doanh là gì

Thông tin cần thiết

Ngành luật kinh doanh thường tập trung vào luật pháp liên quan đến các hoạt động và giao dịch thương mại giữa các tổ chức. Sau bậc đại học, sinh viên sẽ được cung cấp một nền tảng kiến thức vững chắc cho sự nghiệp trong ngành luật, tài chính và công nghiệp theo đúng quy định của chính phủ. Sinh viên nên xem xét cẩn thận vầ kỹ lưỡng các chương trình luật kinh doanh để có thể lựa chọn một trong những ngành nghề phù hợp nhất với mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Ngành nghề luật kinh doanh có thể tìm thấy những việc làm trong các ngành công nghiệp do chính phủ quy định, ví dụ như ngân hàng, phi lợi nhuận, bảo hiểm, bất động sản và kiểm toán. Ngoài ra, các ngành khác có thể bao gồm chăm sóc sức khoẻ, tiếp thị, nguồn nhân lực và các ngành liên quan đến pháp luật khác. Cho nên, ngành nghề luật kinh doanh có thể đưa bạn đến với các vị trí công việc trong quản lý rủi ro và tuân thủ quy định của công ty. Họ được đào tạo với những kỹ năng phân tích và tư duy phê bình chuyên nghiệp và phù hợp với các công việc yêu cầu về nhiệm vụ phân tích tài chính. Chẳng hạn, một số vị trí như kế toán viên công chứng thì đòi hỏi bạn phải được cấp giấy phép hành nghề.

Xem thêm: https://gvlawyers.com.vn/?lang=vi

Nhà phân tích tài chính kinh doanh

Các chuyên gia phân tích tài chính cung cấp các quan điểm về đầu tư và các mối quan tâm tài chính cho các cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra, dưới sự mở rộng của thị trường tài chính kinh doanh trong vài năm gần đây với sự tăng trưởng liên tục được kỳ vọng trong thị trường này ở tương lai, các chuyên gia phân tích tài chính có thể hướng dẫn một cách hiệu quả cho tương lai tài chính của các cá nhân và doanh nghiệp đang có nhu cầu. Các cử nhân phân tích tài chính kinh doanh này còn có cơ hội được phát triển thành các chuyên gia phân tích tài chính chuyên nghiệp trong tương lai.

Với Cục thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS) các chuyên gia phân tích tài chính có thể nhận được cơ hội việc làm tăng đến 12% trong thập kỷ 2014-2024. Mặc khác, BLS còn báo cáo mức lương trung bình của lĩnh vực này là 80.310 USD vào tháng 5 năm 2015.

Những yêu cầu của ngành luật kinh doanh

Nhà phân tích rủi ro

Một số nghành nghề liên quan đến phân tích tài chính, chẳng hạn như phân tích rủi ro, có thể phù hợp với các lĩnh vực luật kinh doanh. Các chuyên gia phân tích rủi ro, được biết đến như các chuyên gia toán học, giải thích, định lượng và cân nhắc những rủi ro mà một thực thể phải đối mặt so với lợi ích tài chính mà thực thể đó có thể mang lại được bằng cách thực hiện một số hoạt động phân tích có liên quan đến nó.

Theo số liệu thống kê của BLS, mức lương các chuyên gia được hưởng rơi vào khoảng 97.070 USD vào tháng 5 năm 2015. Lĩnh vực này dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh hơn trung bình 18% đến năm 2024.

Những yêu cầu đối với lĩnh vực luật kinh doanh

Sinh viên khi lựa chọn ngành luật kinh doanh sẽ được cung cấp sự hiểu biết cơ bản về hệ thống pháp luật, ngoài ra sự ảnh hưởng của nó đến con đường thành công của một cá nhân hoặc doanh nghiệp. Ngoài ra, họ cũng học cách để phân tích các vấn đề kinh doanh và phát triển khả năng từ đó đưa ra các giải pháp kinh doanh khả thi cho một cá nhân hoặc tổ chức nào đó. Chương trình giảng dạy lĩnh vực này dành cho sinh viên còn kết hợp với những nội dung đa dạng khác, điển hình như kinh doanh quốc tế, luật chứng khoán và luật môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.