Dự án căn hộ Q7 SaiGon Riverside Complex là khu phức hợp tốt nhất Việt Nam, căn hộ q7 mặt tiền đường Đào Trí, Quận 7. Giá Q7 từ 1,6 Tỷ/căn, TT 1.5 - 2.25%/tháng. là khu phức hợp tốt nhất Việt Nam và tìm hiểu về tác dụng của trầm hương, sản vật đặc biệt quý hiếm bậc nhất https://vanchuyenquakhoquatai.net hiện nay. chuyển nhà trọn gói quận 7 ; xây nhà quận 7

Đề luyện thi ielts 2019

Bài kiểm tra IELTS đánh giá khả năng của bạn trong cả bốn kỹ năng – nghe, đọc, viết và nói – trong vòng ba giờ.

IELTS USA hân hạnh cung cấp bài kiểm tra thực hành IELTS miễn phí cho các thí sinh đăng ký thi IELTS tại Hoa Kỳ!

Bài kiểm tra thực hành bao gồm tổng quan về định dạng bài kiểm tra với nhiều câu hỏi và câu trả lời kiểm tra mẫu, để hỗ trợ bạn chuẩn bị cho bài kiểm tra IELTS thực sự. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội dành thời gian cho chính mình khi bạn thực hiện từng phần của bài kiểm tra thực hành, vì vậy bạn có thể chuẩn bị cho mình trải nghiệm ngày thi thực sự.
​Định dạng kiểm tra – Nghe ( 30 phút)

Bắt đầu bài kiểm tra luyện nghe của bạn

Tải xuống bài kiểm tra luyện nghe IELTS sau đây và Bảng trả lời trống, sau đó bắt đầu bài kiểm tra thực hành mẫu của bạn. Các tệp âm thanh cho từng phần của bài kiểm tra Nghe thực hành được cung cấp trong hộp bên dưới. Bạn sẽ chỉ có 30 phút để hoàn thành phần kiểm tra này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian cho chính mình khi bạn hoàn thành bài kiểm tra thực hành.

Bài kiểm tra luyện nghe IELTS (pdf)

Bài kiểm tra luyện nghe Các tệp âm thanh Bài kiểm tra luyện nghe
IELTS – Phần 1
Bài kiểm tra luyện nghe IELTS 
Bài kiểm tra luyện nghe IELTS
Bài kiểm tra luyện nghe IELTS

Bài kiểm tra luyện nghe IELTS Trả lời trống (pdf)

Kiểm tra câu trả lời của bạn trong bài kiểm tra luyện nghe

Khi bạn đã hoàn thành bài kiểm tra thực hành mẫu, hãy tải xuống Khóa trả lời kiểm tra luyện nghe IELTS sau đây và kiểm tra câu trả lời của bạn. Mỗi câu trả lời đúng nhận được 1 điểm và điểm số trong số 40 được chuyển đổi sang thang điểm IELTS 9 dải.Bài kiểm tra luyện nghe IELTS Trả lời khóa (pdf)

Để biết thêm thông tin về cách tính điểm IELTS, hãy xem  điểm IELTS chi tiết .

Tài nguyên nghe bổ sung:
Sau khi bạn đã thực hiện bài kiểm tra luyện nghe, bạn có thể tải xuống và xem Bản ghi âm kiểm tra luyện nghe IELTS (pdf) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.