Dự án căn hộ Q7 SaiGon Riverside Complex là khu phức hợp tốt nhất Việt Nam, căn hộ q7 mặt tiền đường Đào Trí, Quận 7. Giá Q7 từ 1,6 Tỷ/căn, TT 1.5 - 2.25%/tháng. là khu phức hợp tốt nhất Việt Nam và tìm hiểu về tác dụng của trầm hương, sản vật đặc biệt quý hiếm bậc nhất https://vanchuyenquakhoquatai.net hiện nay. chuyển nhà trọn gói quận 7 ; xây nhà quận 7

Tất tần tật cách tiêu diệt bướm đêm trong căn hộ của bạn

Khi xây dựng các dự án bất động sản của mình, nhiều khách hàng thắc mắc: “Không hiểu lý do vì sao mà trong căn hộ của họ, đặc biệt là nhà bếp lại hay có bướm đêm?”. Trên thực tế Riverside Sài Gòn cũng đã nghiên cứu rất kỹ về vấn đề này. Hầu hết bướm đêm hay bám lên trần nhà, tường nhà hoặc có thể là  xà vào gây bẩn thức ăn của bạn, làm bạn và gia đình có thể bị ngộ độc thức ăn. Vậy cách nào, để xua đuổi những vị khách không mời mà đến ấy?  Chần chừ gì nữa, mà không theo chân chúng tôi để tìm hiểu cách tiêu diệt bướm đêm trong căn hộ của bạn một cách an toàn, hiệu quả.

Nếu trong đầu của bạn đang suy nghĩ về việc sẽ đập chết bướm đêm. Thì đó là một điều sai lầm rất lớn, sẽ để lại một mớ hỗn độn, bụi phấn trên khắp người của chúng làm vương vãi gây bẩn khắp mọi nơi trong nhà của bnaj, trong một vài trường hợp xấu nhất xác chúng có thể thậm chí còn bám vào đồ ăn gây bệnh cho gia đình của bạn, rất nguy hiểm. Chính vì điều đso, khi thấy chúng xuất hiện trong nhà, đặc biệt là bếp thì có thể áp dụng những phương pháp xua đuôi và tiêu diệt an toàn sau đây

Sử dụng giấm chà sạch mọi thứ

Với sự tham khảo của một số chuyên gia trong nghề, đây là phương án hiệu quả để khử trùng không gian trong nhà, ngăn không cho bướm đêm có cơ hội quay trở lại tổ ấm và làm phiền đến gia đình của bạn. Một gợi ý dành cho bạn nên sử dụng giấm trắng  lau sạch mọi bề mặt trong nhà bếp, đặc biệt là những khu vực bị bướm đêm hoặc ấu trùng của chúng làm nhiễm bẩn nên chà rửa kỹ hơn, để tránh những tác hại không đáng có về sau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cho vào bình xịt đựng giấm vài giọt tinh dầu như: bạc hà, sả, khuynh diệp, tràm trà,… rồi tiến hành xịt lên các bề mặt trước khi chà sạch chúng. Ngoài ra, những điều trên, sẽ để lại hương thơm dễ chịu trong nhà bếp của bạn và tăng hiệu quả khử trùng hiệu quả.

Sử dụng lá nguyệt quế

Lý do đơn giản là lá nguyệt quế không ảnh hưởng gì đến chất lượng thực phẩm cả, nên bạn có thể trực tiếp đặt nó vào các thực phẩm khô và thùng gạo khác để xua đuổi bướm đêm. Và sử dụng lá nguyệt quế là liệu pháp dân gian được khá nhiều người từng áp dụng trước đây và công nhận hiệu quả sau khi sử dụng để xua đuổi côn trùng. Nhưng trên thực tế, chứ chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh chắc chắn là đúng. Có một cách đơn giản hơn, bạn có thể hái một ít lá nguyệt quế, tiếp sau đó tiến hành đem rải khắp tủ đựng bát và các góc nhà bếp để tạo mùi đuổi chúng đi.

Sử dụng keo bẫy

Nhiệm vụ của bạn là dùng băng keo 2 mặt để dán lên tường nhà bếp hoặc trong tủ làm bẫy tiêu diệt bướm đêm, một cách rất hiệu quả, mà còn rất an toàn. Ngoài ra, trong giữa bẫy nên bôi chất dịch động vật tiết ra để hấp dẫn bạn tình, để dẫn dụ chúng tới với mục đích tiêu diệt tận gốc. Bên cạnh đó, bướm đêm đực sẽ bị thu hút bay đến, dính, keo chết. Kết quả bạn đạt được là làm giảm đáng kể sự sinh sôi của bướm đêm nói riêng và diệt côn trùng nói chung trong ngôi nhà của bạn.

Với chủ đề ngày hôm nay, Riverside Sài Gòn cung cấp cho các bạn những cách tiêu diệt bướm đêm hiệu quả ở trong căn hộ của bạn, hy vọng sẽ giúp bạn đuổi những vị khách không mời này ra khỏi nhà của bạn một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.