Dự án căn hộ Q7 SaiGon Riverside Complex là khu phức hợp tốt nhất Việt Nam, căn hộ q7 mặt tiền đường Đào Trí, Quận 7. Giá Q7 từ 1,6 Tỷ/căn, TT 1.5 - 2.25%/tháng. là khu phức hợp tốt nhất Việt Nam và tìm hiểu về tác dụng của trầm hương, sản vật đặc biệt quý hiếm bậc nhất https://vanchuyenquakhoquatai.net hiện nay. chuyển nhà trọn gói quận 7 ; xây nhà quận 7

Viet Moving – Đơn vị chuyển nhà uy tín giá rẻ tại Sài Gòn

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Viet Moving

Trải qua những thẳng trầm của nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, đơn vị Viet Moving đã xây dựng và phát triển nên thương hiệu có vị trí vững chắc trong lòng quý khách hàng và trên thị trường vận tải. Và hiện tại, đơn vị đang cải thiện và đang trên con đường vươn lên dẫn đầu trên thị trường vận tải nhờ những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín với giá cả vô cùng hợp lý.

Vài nét nổi bật về Viet Moving

Ra đời từ năm 2010 tới nay đã trải qua 10 năm thành lập, phát triển và hoạt động trong thị trường vận tải và vận chuyển, Viet Moving mong muốn đem đến cho tất cả quý khách hàng của mình sử dụng một dịch vụ vận tải nhanh nhất, chuyên nghiệp, giá thành hợp lý mang đến với quý khách hàng. Đối với công ty mục tiêu kinh doanh chính là chẳng có gì quý giá, quan trọng hơn niềm tin tưởng của quý khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển trong suốt hơn 10 năm qua hoạt động.

  • Quy trình chuyển nhà khoa học: Trong quá trình chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, giá rẻ, chuyên nghiệp được quý khách hàng tin tưởng và bình chọn là một trong các công ty vận tải
  • Quy mô hoạt động: Đơn vị Viet Moving chuyên cung cấp những dịch vụ vận tải chuyên nghiệp – chất lượng – uy tín tại các quận huyện tại TPHCM, TP Thủ Đức và các tỉnh thành lân cận. Cam kết sẽ hoàn tiền 100% trong trường hợp quý khách hàng chưa hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng tại bất kỳ địa điểm cung cấp dịch vụ.
  • Cơ sở vật chất: Viet MOVING đã đầu tư một hệ thống xe tải, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để đạt được hiệu quả tối đam để luôn có thể đáp ứng nhu cầu tốt nhất đến với khách hàng.
  • Tập thể nhân viên: Hiện tại đang sở hữu lực lượng nhân viên với khoảng 250 nhân viên đã được đào tạo theo quy trình bài bản, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải, chuyên sâu từ khâu tư vấn thông tin báo giá, khảo sát đến thi công thực hiện các công trình.
  • Uy tín với khách hàng: Việt Moving chuyên cung cấp những dịch vụ vận tải uy tín: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, chuyển kho xưởng,.. chuyên nghiệp, uy tín và đã đạt thương hiệu chất lượng, uy tín và xuất sắc năm 2020 đã tiếp tục không ngừng phát triển cho đến hiện nay và đang vươn mình thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu tại TPHCM.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Viet Moving

Cùng đến với quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Viet Moving

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Sau khi nhận được thông tin những cuộc gọi yêu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại các quận huyện TPHCM hay các tỉnh thành lân cận từ quý khách hàng đến lực lượng tư vấn viên sẽ tiếp nhận các thông tin của quý khách hàng và sau đó sẽ hẹn lịch để nhân viên tới khảo sát đồ đạc, địa hình và tiến hành báo giá.
  • Khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển nhà: Viet Moving sẽ cử nhân viên sẽ tới khảo sát số lượng đồ đạc cần dọn dẹp , địa hình và tiến hành báo giá cho quý khách hàng. Trong trường hợp, quý khách hàng đồng ý với chi phí trên, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà.
  • Triển khai hợp đồng: Nhân viên chúng tôi sẽ in hai bản hợp đồng chuyển nhà với các điều khoản rõ ràng và cụ thể. Ngoài ra, việc ký hợp đồng với mục đích đảm bảo tối đa quyền lợi của quý khách hàng về mặt pháp lý và toàn bộ chế độ bồi hoàn hợp lý trong cả quá trình lắp đặt gặp trục trặc và vận chuyển.
  • Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng: Trong tất cả các trường hợp, sau khi quý khách hàng nghiệm thu bàn giao tất cả các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Viet Moving bồi thường 100% theo giá trị của hàng hóa trên thị trường trong trường hợp có thất thoát và hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển nhà trọn gói.Trong quá trình chuyển nhà, còn cung cấp miễn phí các thùng carton cho quý khách hàng sử dụng để đóng gói khi vận chuyển. Khi khách hàng không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, Viet Moving sẽ hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.